Hotline: 09 86 86 40 70

Email: camegps@gmail.com

camegps.com
CHUYÊN CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ GIÁM SÁT 
CAMERA QUAN SÁT - ĐỊNH VỊ (GPS)
🆕  CAMEGPS.COM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! CAMEGPS.COM Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Thiết Bị Giám Sát tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam ... (Định Vị Xe Máy - Định Vị Ô Tô - Định Vị Không Dây - Camera Hành Trình VIETMAP, 70MAI,... - Camera An Ninh - Camera Ngụy Trang - Sửa Chữa, Bảo Trì, Nâng Cấp Camera, ...) Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ: 09 86 86 40 70 - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - LẮP ĐẶT & BẢO HÀNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ. _{Lưu ý: Sản phẩm của chúng tôi cung cấp nhằm mục đích quản lý, giám sát, chống trộm không sử dụng cho mục đích vi phạm pháp luật}_
Sản phẩm bán chạy
 • CAMERA GIÁM SÁT IMOU F22FP (Có Màu Ban Đêm) - CAMEGPS LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HUẾ

  CAMERA GIÁM SÁT IMOU F...

  1.025.000 VND
 • CAMERA HÀNH TRÌNH C61 PRO VIETMAP - CAMERA HÀNH TRÌNH CẢNH BÁO GIAO THÔNG

  CAMERA HÀNH TRÌNH C61 ...

  3.250.000 VND
 • CAMERA SIÊU NHỎ - GIẤU KÍN

  CAMERA SIÊU NHỎ - GIẤU...

  1.350.000 VND
 • ĐẦU GHI HIKVISION TVI HD1080P (DS-72 TURBO 3.0) 4-8-16 KÊNH

  ĐẦU GHI HIKVISION TVI ...

  2.400.000 VND
 • CAMERA HIKVISON SIÊU HỒNG NGOẠI

  CAMERA HIKVISON SIÊU H...

  799.000 VND
 • CAMERA NGỤY TRANG MINI TẠI HUẾ

  CAMERA NGỤY TRANG MINI...

  Liên Hệ
 • ĐỊNH VỊ XE MÁY MINI

  ĐỊNH VỊ XE MÁY MINI

  1.150.000 VND
 • CAMERA NGỤY TRANG CM06 HỒNG NGOẠI

  CAMERA NGỤY TRANG CM06...

  1.350.000 VND
 • ĐỊNH VỊ OBD XE Ô TÔ CAO CẤP

  ĐỊNH VỊ OBD XE Ô TÔ CA...

  1.890.000 VND
 • CAMERA GIẤU KÍN BÍ MẬT 2019

  CAMERA GIẤU KÍN BÍ MẬT...

  Liên Hệ
 • ĐỊNH VỊ Ô TÔ 4G - MỚI NHẤT 2023 | CAMEGPS LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI HUẾ

  ĐỊNH VỊ Ô TÔ 4G - MỚI ...

  1.590.000 VND
 • ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY NGHE LÉN TẠI HUẾ CHIP 4G MỚI 2023 - CAMEMGPS

  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY NGHE...

  2.300.000 VND
 • ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH VỊ CÓ DÂY NGHE LÉN ÂM THANH - CAMEGPS

  ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH...

  1.850.000 VND
 • ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH VỊ CÓ DÂY NGHE LÉN ÂM THANH - CAMEGPS

  ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH...

  1.850.000 VND
 • ĐỊNH VỊ XE MÁY CÓ DÂY LẮP CHO XE MÁY - CAMEGPS

  ĐỊNH VỊ XE MÁY CÓ DÂY ...

  1.500.000 VND
 • ĐỊNH VỊ, CHỐNG TRỘM XE MÁY W29 - ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ RẺ TẠI HUẾ

  ĐỊNH VỊ, CHỐNG TRỘM XE...

  990.000 VND
 • CAMERA NGỤY TRANG KIỂU CỤC SẠC IPHONE

  CAMERA NGỤY TRANG KIỂU...

  1.490.000 VND
 • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ, XE MÁY 4G - G22 QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN VÀ NHIÊN LIỆU HIỆU QUẢ

  THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ,...

  2.500.000 VND
 • SIM 4G DÀNH CHO THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ (Gói 12 Tháng)

  SIM 4G DÀNH CHO THIẾT ...

  250.000 VND
 • ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY P15 2G - ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY NGHE LÉN ÂM THANH XE Ô TÔ

  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY P15 ...

  2.100.000 VND

ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH VỊ CÓ DÂY NGHE LÉN ÂM THANH - CAMEGPS

47%

ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH VỊ CÓ DÂY NGHE LÉN ÂM THANH - CAMEGPS
dinh-vi-xe-o-to-dinh-vi-co-day-nghe-len-am-thanh-camegps - ảnh nhỏ 1

ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH VỊ CÓ DÂY NGHE LÉN ÂM THANH - CAMEGPS

1.850.000 VND

3.500.000 VND

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ định vị xe ô tô của CameGPS tại Thừa Thiên Huế. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến bạn về các chương trình khuyến mãi và quà tặng đặc biệt mà CameGPS dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 1. Tặng  Sim 4G Data tốc độ cao miễn phí 1 năm sử dụng cho thiết bị Định Vị

 2. Tặng gói lắp đặt tận nơi miễn phí tại Huế.
 3. Miễn phí giao hàng - Nhận hàng thanh toán tiền
 4. Giảm 100.000đ khi mua sản phẩm tiếp theo.
 5. Giảm 100.000đ khi lắp đặt camera hành trình tại CameGPS
 6. Giảm 100.000đ khi lắp đặt camera quan sát
 7. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng miễn phí: CameGPS cam kết hỗ trợ khách hàng cài đặt và sử dụng hệ thống định vị xe ô tô một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết, giúp khách hàng có thể nhanh chóng làm quen với sản phẩm và sử dụng một cách thuận tiện.

Chúng tôi hy vọng rằng các chương trình khuyến mãi và quà tặng trên sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ định vị xe ô tô của CameGPS tại Thừa Thiên Huế. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế - Giải pháp an toàn và hiệu quả cho quản lý xe hơi.

Định vị xe ô tô là một trong những công nghệ hiện đại nhất được sử dụng để quản lý xe hơi hiệu quả và giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng xe. Với dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế, bạn có thể quản lý, giám sát và bảo vệ xe của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế.

Điểm nổi bật của dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế:

 1. Định vị xe hơi chính xác: Dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế được trang bị công nghệ GPS và LBS để định vị xe của bạn một cách chính xác và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí xe của mình trên bản đồ trực tuyến hoặc điện thoại di động.

 2. Quản lý xe hơi hiệu quả: Với dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế, bạn có thể quản lý lịch trình, quản lý nhiên liệu và giám sát tình trạng của xe của mình. Bạn có thể nhận được cảnh báo khi xe của mình cần bảo trì hoặc khi chạy quá tốc độ an toàn.

 3. Bảo vệ xe hơi: Dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế cũng cung cấp các tính năng bảo vệ xe như cảm biến rung và cảm biến chuyển động. Nếu xe của bạn bị đánh cắp hoặc bị phá hoại, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức. Bạn cũng có thể giám sát âm thanh trên xe từ xa qua điện thoại để đảm bảo an toàn và sự riêng tư.

Để đăng ký dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế, bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và đăng ký thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống định vị chất lượng cao với các tính năng hiện đại và giá cả phải chăng.

holine

Với dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Tăng cường an toàn cho xe hơi của bạn: Với tính năng định vị xe chính xác, bạn có thể giám sát vị trí của xe của mình mọi lúc mọi nơi, giúp bạn nắm bắt tình hình và ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn có thể giảm thiểu thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí nhiên liệu bằng cách quản lý lịch trình của xe của mình.

 • Tăng cường hiệu quả hoạt động của xe hơi: Bạn có thể giám sát tình trạng của xe của mình và nhận cảnh báo khi cần bảo trì hoặc khi xe chạy quá tốc độ an toàn, giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của xe của bạn.

 • Giảm thiểu rủi ro mất xe: Bạn có thể giám sát và bảo vệ xe của mình bằng các tính năng bảo vệ xe như cảm biến rung và cảm biến chuyển động. Nếu xe của bạn bị đánh cắp hoặc bị phá hoại, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức.

Dịch vụ định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế sẽ giúp bạn quản lý và bảo vệ xe của mình một cách hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký dịch vụ và tận hưởng các lợi ích mà chúng tôi mang lại!

dinh-vi-xe-tren-dien-thoai

S10 MIC - Giải pháp định vị hiệu quả cho quản lý, chống trộm xe và giám sát âm thanh trên xe từ xa qua điện thoại

S10 MIC là giải pháp định vị xe hơi tiên tiến nhất của chúng tôi, được thiết kế để giúp bạn quản lý, chống trộm xe và giám sát âm thanh trên xe từ xa qua điện thoại. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, S10 MIC mang lại cho bạn sự yên tâm và an tâm khi sử dụng.

ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ - ĐỊNH VỊ CÓ DÂY NGHE LÉN ÂM THANH - CAMEGPS

Đặc điểm nổi bật của S10 MIC:

 1. Định vị quản lý: S10 MIC sử dụng GPS và LBS để định vị xe của bạn và hiển thị trên bản đồ trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí xe của mình trên điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng.

 2. Chống trộm xe: S10 MIC được trang bị cảm biến rung và cảm biến chuyển động, cho phép bạn nhận được cảnh báo khi xe của bạn bị rung hoặc di chuyển mà không có sự cho phép của bạn. Nếu xe của bạn bị đánh cắp, bạn có thể theo dõi vị trí của nó và báo cáo cho cảnh sát.

 3. Giám sát âm thanh trên xe từ xa qua điện thoại: S10 MIC tích hợp microphone và loa, cho phép bạn giám sát âm thanh trên xe từ xa qua điện thoại của mình. Bạn có thể nghe được những gì đang xảy ra trong xe và kiểm soát chúng từ xa.

Với S10 MIC, bạn có thể giữ an toàn và an tâm khi lái xe. Nếu xe của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể dễ dàng tìm lại nó và báo cáo cho cảnh sát. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm soát những gì đang xảy ra trong xe của bạn từ xa qua điện thoại, đảm bảo an ninh và sự riêng tư.

Hãy đăng ký S10 MIC của chúng tôi ngay hôm nay để có một trải nghiệm định vị xe hơi tốt nhất và an toàn nhất cho bạn và gia đình của bạn.

dinhvixemaychongtromxemay_4

 

CameGPS Chuyên cung cấp và lắp đặt định vị xe ô tô tại Thừa Thiên Huế

CameGPS là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp định vị và giám sát cho xe ô tô. Chúng tôi cung cấp các giải pháp định vị xe ô tô, định vị GPS, và các giải pháp giám sát xe ô tô với mục tiêu giúp quý khách hàng tối ưu hóa hoạt động vận chuyển và quản lý chi phí một cách hiệu quả.

Các sản phẩm và dịch vụ của CameGPS bao gồm:

 • Hệ thống định vị GPS cho xe ô tô: Chúng tôi cung cấp các thiết bị định vị GPS chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về tính năng và hiệu suất. Hệ thống định vị GPS của chúng tôi cho phép quý khách hàng giám sát vị trí của xe ô tô của mình, tối ưu hóa tuyến đường và giám sát tốc độ, giúp quản lý và bảo vệ xe một cách hiệu quả.

 • Hệ thống giám sát hành trình xe ô tô: Chúng tôi cung cấp các giải pháp giám sát hành trình xe ô tô, cho phép quý khách hàng quản lý hoạt động vận chuyển của mình một cách hiệu quả. Hệ thống giám sát hành trình của chúng tôi giúp quý khách hàng kiểm soát và giảm thiểu chi phí vận hành, đồng thời giám sát tình trạng sử dụng xe để đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

 • Hệ thống bảo vệ xe ô tô: Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo vệ xe ô tô với các tính năng hiện đại như cảm biến chuyển động, cảm biến rung, hệ thống cảnh báo chống trộm và hệ thống khóa xe từ xa. Hệ thống bảo vệ xe của chúng tôi giúp quý khách hàng bảo vệ xe một cách toàn diện và an toàn.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực định vị và giám sát xe ô tô, CameGPS cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để quản lý và bảo vệ xe của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm 

dịch vụ của chúng tôi và để được tư vấn miễn phí về giải pháp định vị và giám sát xe ô tô. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực vận tải và xe cộ cá nhân.

Với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng xe ô tô, CameGPS cam kết luôn cải tiến và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp định vị và giám sát xe ô tô tại Thừa Thiên Huế, hãy liên hệ với CameGPS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy để CameGPS giúp quý khách hàng quản lý và bảo vệ xe của mình một cách hiệu quả!

hotline-gif-chn-trang

KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA SẢN PHẨM
 
CameGPS.com
Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Camera & Định Vị (GPS)
 
Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Khuyến, Phú Nhuận, TP. Huế
 
 
 
cung-cap-dinh-vi-uy-tin-tai-hue 
 
Thời gian làm việc:
Sáng 7:20 - 11:20 Chiều 13:20 - 17:20
Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí từ 7:30 - 20:00
 
Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
 
Mọi chi tiết phản ánh hoặc đóng góp vui lòng liên hệ
Hotline: 09 86 86 40 70
Email: camegps@gmail.com

@Copyright 2016 by CameGPS.com All Rights Reserved. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỖ TRỢ 24/7